Tập trung với người lạ, miễn phí

Cùng làm việc song song với ai đó trực tuyến, mỗi người tập trung vào việc của riêng mình. Đặt đồng hồ của riêng bạn, và chúng tôi sẽ đưa bạn vào một căn phòng yên tĩnh cùng bất kỳ ai đang chờ. Hai Blob, hai đồng hồ, không cần nói gì cả.

Đối phương của bạn thấy gì

Blob của bạn, tên bạn đã nhập và quốc gia của bạn ở lại trên thiết bị này. Chúng tôi cho đối phương của bạn thấy blob của bạn và một cái tên do chúng tôi chọn, không bao giờ là cái tên bạn đã nhập.

Đối phương của bạn sẽ thấy quốc gia của bạn hiển thị là US.

Không cần tài khoản. Không cần cài đặt gì cả.

Tiếp tục nuôi dưỡng sự tập trung của bạn

  • Lưu tiến trình của bạn qua các phiên và thiết bị
  • Thú cưng của bạn lớn lên cùng bạn khi bạn tập trung
  • Tập trung cùng bạn bè
  • Riêng tư mặc định — dữ liệu của bạn vẫn là của bạn

Không có gì được lưu vào tài khoản cho đến khi bạn tạo một tài khoản. Các phiên một mình vẫn ở trên thiết bị của bạn; khi bạn tập trung cùng ai đó, họ sẽ thấy thú cưng của bạn, tên của nó và quốc gia của bạn.